วิปลาสซ่อนเนื้อ หยาดน้ำแห่งความทรงจำ THE MUTANT SYNDROME
อารยธรรมที่ล่มสลายและสายน้ำปนเปื้อนพิษกลายพันธุ์อันน่าพรั่นพรึง
สิ่งเดียวที่ยึดเหนี่ยวหัวใจของคนเป็นแม่ คือการปกป้องลูกชายให้รอดพ้นจากมัจจุราช
หยาดน้ำบริสุทธิ์ในกระติกพกพาใบโปรด จึงกลายเป็นป้อมปราการสายใยสุดท้ายของชีวิต
แต่ภายใต้ความเงียบสงัดและรอยยิ้มอันเดียงสา กลับซ่อนความจริงแสนวิปลาสเกินกว่าจะคาดคิด
นิยายซีรีส์ วิปลาสซ่อนเนื้อ หยาดน้ำแห่งความทรงจำ THE MUTANT SYNDROME
ความเงียบภายในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ แทบจะกัดกินแก้วหูของฉันจนเกิดเสียงวิ้งสะท้อน ยามเมื่อน้ำหยดสุดท้ายไหลซึมผ่านท่อระบายน้ำด้านนอก หัวใจของฉันตกลงไปอยู่ที่ตาตุ่ม
เสียงหายใจแผ่วเบาของ 'โปรด' ลูกชายวัย 6 ขวบของฉัน ยังคงดังเป็นจังหวะสม่ำเสมออยู่นอกผ้าม่านหนาหนัก เด็กน้อยนั่งกอดขวดน้ำใบโปรดไว้แน่นในอ้อมอก ราวกับว่าพลาสติกทรงกระบอกชิ้นนั้นคือที่พึ่งเดียวที่เหลืออยู่ในโลกที่กำลังล่มสลายใบนี้
มันคือกระติกน้ำ Diller Tritan Flask รุ่น D2314 ลายฉลามสีเขียวสลับขาวที่ฉันตั้งใจสั่งซื้อให้เขาก่อนที่ทุกอย่างจะกลายเป็นฝันร้าย ตัวขวดผลิตจากพลาสติก Tritan ความจุ 450 ml ที่ใสโปร่งจนมองเห็นระดับน้ำบริสุทธิ์ด้านในได้อย่างชัดเจน มันน้ำหนักเบา ทนทาน
และที่สำคัญที่สุดคือปลอดภัยจากสาร BPA 100% ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันให้ความสำคัญยิ่งกว่าชีวิตในเวลานี้
ในยุคสมัยที่แหล่งน้ำธรรมชาติต่างถูกปนเปื้อนด้วยสารเคมีและเชื้อชีวภาพปริศนาที่เปลี่ยนโครงสร้างพันธุกรรมของมนุษย์ให้กลายเป็นสัตว์ร้ายเลื้อยคลาน สารเคมีตกค้างจากพลาสติกด้อยคุณภาพคือตัวเร่งการกลายพันธุ์ชั้นดี
การรักษาความบริสุทธิ์ของน้ำดื่มภายในขวดไร้สารพิษใบนี้จึงเป็นสิ่งเดียวที่ปกป้องลูกชายของฉันจากภัยร้ายภายนอก
"แม่ครับ... โปรด หิวน้ำ" เสียงเล็กๆ กระซิบแผ่วเบาแทรกความมืดมิด
ฉันยิ้มให้เขาภายใต้ความสลัวของห้อง ค่อยๆ เอื้อมมือไปรับกระติกน้ำ Diller D2314 มาจากมือของลูก นิ้วมือของฉันสัมผัสกับสายสะพายผ้าเนื้อนุ่มที่ปรับระดับได้ สายสะพายนี้ถูกออกแบบมาอย่างดีให้เข้าชุดกับตัวขวด ช่วยให้โปรดสะพายติดตัวไปไหนมาไหนได้สะดวกเสมอแม้นยามที่เราต้องวิ่งหนีภัย
ฉันกดปุ่ม Easy Push บนฝาปิด เสียงคลิกเบาๆ ดังขึ้นอย่างนุ่มนวล ก่อนที่ฝากระเด้งเปิดออกเผยให้เห็นหลอดดูดซิลิโคนฟู้ดเกรดสีใส นุ่ม ทนต่อการกัด และไร้กลิ่นพลาสติกรบกวนอย่างสิ้นเชิง
ฉันรินน้ำต้มสุกที่ผ่านการกรองอย่างพิถีพิถันลงไปในขวด พลาสติก Tritan นี้สามารถทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -10 ถึง 80 องศาเซลเซียส ทำให้ฉันมั่นใจในการเทน้ำอุ่นเพื่อฆ่าเชื้อโดยไม่ต้องกลัวว่าขวดจะบิดเบี้ยวหรือปลดปล่อยสารพิษออกมา
เมื่อปิดฝาซีลยางกันรั่วซึมอย่างแน่นหนา ฉันส่งกระติกน้ำคืนให้โปรด เขารับไปแล้วใช้ปากเล็กๆ คาบหลอดดูด ดูดน้ำอย่างหิวกระหาย
ด้านนอกหน้าต่างชั้น 3 เสียงกรีดร้องสยดสยองดังระงมขึ้นอีกครั้ง ฉันค่อยๆ แย้มผ้าม่านมองลงไปบนถนนที่พังทลาย ซากอารยธรรมมนุษย์เน่าเปื่อย ร่างของสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์กำลังเลื้อยผ่านกองขยะ
พวกมันเคยเป็นมนุษย์ เป็นเพื่อนบ้าน หรือเป็นเพียงคนธรรมดาที่ดื่มน้ำปนเปื้อนสารพิษเข้าไป ร่างกายของพวกมันขยายใหญ่ขึ้น ผิวหนังปริแตกออกกลายเป็นเกล็ดหนาสีคล้ำ แขนขาคดงอผิดรูป ดวงตาหลายคู่ผุดขึ้นตามลำตัว และปากขนาดใหญ่ที่ฉีกกว้างจนถึงกกหูพร้อมเขี้ยวแหลมคมนับร้อยซี่ พวกมันเดินเร่ร่อนเพื่อล่าเนื้อสดๆ มาประทังความหิวโหยที่ไม่มีวันเติมเต็ม
ฉันกลืนน้ำลายลงคอที่แห้งผาก รู้สึกปวดบิดในช่องท้องอย่างรุนแรง ความร้อนรุ่มแล่นริ้วไปตามไขสันหลังตั้งแต่เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ฉันต้องกินยาแก้ปวดประทังไปเรื่อยๆ เพื่อให้มีแรงดูแลโปรด ฉันสัญญาว่าจะพาเขารอดชีวิตไปให้ได้ ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม
ผ่านไปหลายวัน สต็อกน้ำบริสุทธิ์ที่เราสะสมไว้เริ่มหมดลงอย่างน่ากลัว ฉันต้องใช้น้ำต้มสุกกรองผ่านแผ่นกรอง 5 ชั้นอย่างเข้มงวดที่สุด ก่อนจะบรรจุลงในกระติกน้ำ Diller Tritan Flask D2314 ของโปรดเสมอ
ทุกครั้งที่มองลูกชายดื่มน้ำผ่านหลอดซิลิโคนนุ่มนวลนั้น ฉันรู้สึกอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูก ใบหน้าอันเดียงสาของเขายังคงเนียนนุ่ม ไม่มีเกล็ดสีดำ ไม่มีรอยปูดเบี้ยวของกระดูกเหมือนสิ่งมีชีวิตข้างนอกนั่น กระติกน้ำ D2314 ใบนี้เปรียบเสมือนป้อมปราการสุดท้ายที่ปกป้องเขาไว้จากโลกแห่งการกลายพันธุ์
กระนั้น ความเงียบสงบก็ถูกทำลายลงในคืนหนึ่ง
เสียงตึงตังดังขึ้นที่ประตูห้องพัก เสียงไม้แตกหักและแรงกระแทกมหาศาลทำให้ใจของฉันร่วงไปอยู่ที่ตาตุ่ม สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์พวกนั้นพบความเคลื่อนไหวของเราแล้ว ประตูไม้หนาถูกทุบจนหลุดออกจากบานพับ
ร่างขนาดใหญ่ 2 ร่างก้าวเข้ามาในความมืด รูปร่างของพวกมันบิดเบี้ยว เคลื่อนไหวอย่างพิกลพิการ มีดวงตาสีแดงฉานกระจัดกระจายอยู่ตามหัวไหล่ และเสียงขู่ฟ่อที่ฟังดูคล้ายเสียงหายใจติดขัด
"โปรด! หลบไปข้างหลังแม่!" ฉันตะโกนสุดเสียง
ฉันคว้าท่อเหล็กขนาดใหญ่ที่เตรียมไว้ออกมา สัญชาตญาณความเป็นแม่สั่งการให้ฉันโถมตัวเข้าใส่พวกมันโดยไม่คิดชีวิต ฉันเหวี่ยงท่อเหล็กสุดแรง ฟาดเข้าที่ศีรษะอันเบี้ยวบวมของสิ่งประหลาดตัวแรกอย่างจัง
เสียงกระดูกแตกดังกร๊อบ! เลือดสีคล้ำทะลักออกจากบาดแผล แต่พวกมันไม่ถอย สิ่งประหลาดตัวที่ 2 พุ่งเข้ามากระชากแขนของฉัน เล็บอันคมกริบของมันจีกลึกลงไปในเนื้อจนฉันร้องด้วยความเจ็บปวด
ฉันสะบัดตัวหลุดอย่างอัศจรรย์ แรงของฉันในตอนนี้ดูเหมือนจะมากมายเกินกว่ามนุษย์ธรรมดา ฉันใช้ท่อเหล็กแทงสวนเข้าไปที่อกของมันซ้ำๆ จนร่างของมันล้มลงกองกับพื้น ไฟฉายที่สิ่งประหลาดตัวนั้นถืออยู่ร่วงลงพื้นและส่องสว่างไปทั่วบริเวณ
ในขณะที่ฉันกำลังจะยกท่อเหล็กขึ้นเพื่อฟาดซ้ำให้ดับดิ้น เสียงหนึ่งก็เล็ดลอดออกมาจากปากที่บวมเต่งของสิ่งมีชีวิตตรงหน้า... ไม่ใช่เสียงขู่ของสัตว์ร้าย แต่เป็นเสียงก้องกังวานของมนุษย์ที่สั่นเครือด้วยความหวาดกลัวอย่างที่สุด
"ได้โปรด... อย่าทำร้ายพวกเราเลย... เราแค่นำทีมกู้ภัยเข้ามาช่วยเด็ก..."
ฉันชะงักกึก ท่อเหล็กในมือสั่นสะท้าน
แววตาของสิ่งมีชีวิตที่ฉันเรียกว่า 'สัตว์ร้ายกลายพันธุ์' ตรงหน้า ไม่ใช่ดวงตาของสัตว์ร้าย... แต่มันคือดวงตาของชายหนุ่มในชุดเครื่องแบบเจ้าหน้าที่กู้ภัยฉุกเฉินที่กำลังเบิ่งกว้างด้วยความสยดสยอง เขามองมาที่ฉัน ไม่ใช่ด้วยสายตาของผู้อยู่เหนือกว่า แต่เป็นสายตาของเหยื่อที่กำลังมองดูปีศาจร้าย
ฉันค่อยๆ ก้าวถอยหลัง แสงไฟฉายบนพื้นสะท้อนเข้าหากระจกบานใหญ่ที่ติดอยู่ข้างผนังห้องน้ำ และในวินาทีนั้นเอง โลกทั้งใบของฉันก็พังทลายลงมาอย่างสิ้นเชิง
สิ่งที่สะท้อนอยู่ในบานกระจกไม่ใช่ร่างของหญิงสาววัย 30 ปีผู้เป็นแม่... แต่มันคือสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ขนาดใหญ่ ผิวหนังของฉันแทบทั้งหมดกลายเป็นเกล็ดหยาบหนาสีดำปูดโปน แขนซ้ายคดงอและขยายขนาดจนมีหนามกระดูกงอกออกมา ร่างกายส่วนบนหนาแน่นด้วยกล้ามเนื้อบวมโต และปากของฉันปริแยกออกเป็น 4 แฉกพร้อมคราบเลือดเกรอะกรัง
ฉันกลายเป็นสัตว์ร้ายไปตั้งนานแล้ว...
สมองของฉันที่ถูกพิษไข้และความวิปลาสกัดกิน ได้สร้างภาพหลอนอันสมบูรณ์แบบขึ้นมาเพื่อปกป้องตัวเอง ภาพของสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์นอกหน้าต่าง เสียงกรีดร้องสยดสยอง ความจริงแล้วพวกมันคือมนุษย์ปกติที่พยายามมีชีวิตรอด
แต่สายตาของฉันกลับมองเห็นพวกเขาเป็นสัตว์ร้าย เพื่อสร้างความชอบธรรมให้แก่ความหิวโหยและการทำร้ายมนุษย์ด้วยกันของตัวฉันเอง
ฉันก้าวถอยหลังด้วยความสยดสยองในตัวเอง ยาแก้ปวดที่ฉันกิน ไม่ใช่อะไรเลยนอกจากเศษขยะที่ฉันพยายามใช้ปลอบประโลมจิตใจที่เน่าเปื่อย ร่างกายของฉันได้รับเชื้อจากการดื่มน้ำปนเปื้อนในสัปดาห์แรกๆ และมันเปลี่ยนฉันให้กลายเป็นปีศาจโดยที่ฉันไม่รู้ตัว
"ไม่... ไม่จริง..." เสียงที่ออกจากปากของฉันเป็นเพียงเสียงรามรามโฮกฮากที่ไม่ใช่อาการพูดของมนุษย์อีกต่อไป
เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่บาดเจ็บพยายามพยุงตัวถอยหนีด้วยความขวัญเสีย เขามองข้ามไหล่ของฉันไปเห็นโปรด เด็กน้อยวัย 6 ขวบที่ยืนอยู่อย่างเงียบเชียบในมุมห้อง สวมสายสะพายกระติกน้ำ Diller D2314 ลายฉลามอันสดใส
"เด็ก... เด็กยังปลอดภัย..." เจ้าหน้าที่กู้ภัยกระซิบด้วยน้ำเสียงอิดโรย "ยิงมันเลย! ถ่ายทอดสัญญาณบอกหน่วยข้างนอก ยิงปีศาจตัวนี้ซะแล้วเอาเด็กออกมา!"
ฉันมองดูตัวเองในกระจก แล้วมองดูโปรด
แม้จิตใจของฉันจะกลายเป็นสัตว์ร้าย ร่างกายจะบิดเบี้ยวเน่าเปื่อยจนกลายเป็นสิ่งน่ารังเกียจ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยโกหกคือ ความรักอันบริสุทธิ์ที่ฉันมีต่อลูก ตลอดเวลาที่ผ่านมา แม้ฉันจะกลายพันธุ์ แต่สัญชาตญาณความเป็นแม่กลับสะกดกั้นไม่ให้ฉันทำร้ายโปรด ฉันทุ่มเทปกป้องเขา คอยต้มน้ำและบรรจุลงในกระติกน้ำ Tritan ปลอดสารพิษใบนั้น เพื่อให้แน่ใจว่าลูกชายของฉันจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดและไม่ตกอยู่ในชะตากรรมเดียวกับฉัน
โปรดรอดชีวิต... เพราะกระติกน้ำใบนั้น พลาสติก Tritan ที่บริสุทธิ์ 100% ไร้สาร BPA ป้องกันไม่ให้เชื้อปนเปื้อนซึมเข้าสู่ร่างกายของเขา น้ำทุกหยดที่เขาดื่มผ่านหลอดซิลิโคนฟู้ดเกรดจึงสะอาดสดชื่นและปลอดภัยอย่างแท้จริง
ฉันลดท่อเหล็กลง น้ำตาโศกนาฏกรรมไหลทะลักออกจากดวงตาปูดโปน ร้องไห้อย่างไร้เสียง
ฉันคว้าตัวโปรด ค่อยๆ ผลักร่างของลูกชายไปทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่กำลังสั่นสะท้าน ฉันยอมจำนน ฉันยินดีให้พวกเขาสังหารฉัน ยินดีให้ลูกชายได้รับการช่วยเหลือกลับไปสู่สังคมมนุษย์ที่แท้จริง ขอเพียงแค่โปรดได้มีชีวิตอยู่ต่อไป ในฐานะมนุษย์คนสุดท้ายของครอบครัวเรา
"ไปลูก..." ฉันพยายามส่งเสียงเค้นออกมาจากลำคอเบี้ยวบวม "ไปกับเขา..."
เจ้าหน้าที่กู้ภัยรวบรวมความกล้า เอื้อมมือมาจับแขนของโปรด ดึงเด็กน้อยเข้าไปหาด้วยความทะนุถนอม โปรดยอมเดินตามไปอย่างว่าง่าย ในมือของเขายังคงกำกระติกน้ำ Diller Tritan Flask D2314 ไว้แน่น สายสะพายยังคงคล้องอยู่บนไหล่เล็กๆ ของเขา
ฉันหลับตาลง ยืนรอรับลูกดอกยาสลบหรือกระสุนที่จะปลิดชีพปีศาจอย่างฉันในไม่ช้า หัวใจของฉันโปร่งโล่งเป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือน อย่างน้อยที่สุด การเสียสละและความพยายามดูแลสุขอนามัยของลูกผ่านกระติกน้ำใบนั้น ก็ไม่สูญเปล่า...
หากแต่ เสียงหนึ่งกลับหยุดยั้งทุกอย่างในห้องลง
คลิก
มันคือเสียงกดปุ่ม Easy Push ของกระติกน้ำ Diller D2314 เสียงกลไกฝากระเด้งเปิดออกตามด้วยเสียงหลอดซิลิโคนที่ดีดตัวขึ้นมา
ฉันเปิดตาขึ้นมอง ภาพตรงหน้าทำให้เลือดในกายของฉันเย็นเยียบยิ่งกว่าความตาย
โปรดไม่ได้เดินออกจากห้องไปพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย เขายืนหยุดอยู่ตรงธรณีประตู ยกกระติกน้ำขึ้นมาดื่มด้วยท่าทางสงบนิ่งอย่างน่าประหลาด เด็กน้อยกลืนน้ำลงคอหนึ่งอึก... ก่อนจะค่อยๆ ถอนริมฝีปากออกจากหลอดดูดซิลิโคน
โปรดหันหน้ากลับมามองฉัน... และยิ้ม
รอยยิ้มของเขากว้างขึ้น... กว้างขึ้นเรื่อยๆ จนเกินขอบเขตโครงสร้างใบหน้าของมนุษย์! ผิวหนังบริเวณแก้มของเขายิงแยกออกเป็นแฉก เลือดสีสดไหลทะลักจากขอบปาก ริมฝีปากเล็กๆ ม้วนตลบกลับเผยให้เห็นฟันแหลมคมนับร้อยซี่เรียงซ้อนกันเป็นชั้นๆ เช่นเดียวกับฟันของฉลามร้าย! เหมือนกับรูปบนกระติกน้ำ D2314 ที่เขาถืออยู่ไม่มีผิดเพี้ยน!
ดวงตาอันเดียงสาของเขาเปลี่ยนเป็นสีดำสนิท ไร้ซึ่งตาขาวของมนุษย์
เจ้าหน้าที่กู้ภัยข้างๆ เขาวีดร้องด้วยความสยดสยอง แต่ก่อนที่ชายคนนั้นจะได้ทันยกปืนขึ้น ร่างของเขาก็ถูกเล็บยาวกริบที่ผุดออกมาจากนิ้วของโปรดแทงทะลุอกในเสี้ยววินาที! เสียงกรีดร้องถูกตัดขาดลงพร้อมกับร่างของเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ร่วงลงกองกับพื้น
ฉันยืนตะลึงงันด้วยความตกตะลึง ร่างกายสั่นสะท้านยิ่งกว่าครั้งไหนๆ
โปรดเดินกลับเข้ามาหาฉัน กลิ่นไอของความกลายพันธุ์อันรุนแรงและบริสุทธิ์ที่สุดไหลออกมาจากร่างเล็กๆ นั้น เขาก้าวข้ามซากศพอย่างเชื่องช้า เอื้อมมือไปกดปิดฝากระติกน้ำ Diller ของเขาดัง คลิก อีกครั้งเพื่อซีลล็อกกันรั่วไหล
"แม่คิดจริงๆ เหรอครับ... ว่าน้ำในขวดนี้ทำมาจากน้ำต้มสุกของแม่?" เสียงของโปรดซ้อนทับกันเป็น 2 โทน เสียงหนึ่งคือเสียงของเด็กเดียงสา แต่อีกเสียงคือเสียงคำรามจากห้วงอเวจี
ความคิดอันแสนสยดสยองประเด็นสุดท้ายแล่นเข้ามาในหัวของฉันราวกับสายฟ้าแลบ
โปรด... ไม่ใช่เหยื่อผู้บริสุทธิ์ที่ฉันต้องปกป้อง เขาคือศูนย์ผู้ติดเชื้อคนแรก ร่างกายของเขากลายพันธุ์สมบูรณ์แบบมาตั้งแต่ต้น! แต่พิษกลายพันธุ์ในตัวเขากลับไม่ได้ทำให้เขากลายเป็นสัตว์ร้ายที่ไร้สติปัญญาเหมือนมนุษย์คนอื่น เขากลับควบคุมและพัฒนาสายพันธุ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
เขานั่นเองที่เป็นคนแอบหยดสารกลายพันธุ์เข้มข้นลงในน้ำดื่มของฉันตั้งแต่หลายเดือนก่อน... ใช้กระติกน้ำ Tritan ที่พลาสติกไม่ทำปฏิกิริยากับเคมี เป็นภาชนะเพาะเลี้ยงเชื้อไวรัสบริสุทธิ์เพื่อควบคุมระบบประสาทและสร้างภาพหลอนให้แก่ฉัน
เขาหลอกให้ฉันกลายเป็นสัตว์ร้ายผู้ซื่อสัตย์ คอยทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันและหาอาหารให้เขาในขณะที่ร่างกายของเขากำลังวิวัฒนาการอย่างเงียบๆ
"ขอบคุณนะครับแม่... สำหรับน้ำสะอาดทุกหยด" โปรดยิ้ม ลูบกระติกน้ำ Diller Tritan Flask D2314 สีเขียวฉลามบนสายสะพายอย่างเบามือ "ฝา Easy Push นี่เปิดง่ายดีจริงๆ หลอดซิลิโคนก็กักเก็บเชื้อของผมได้นุ่มนวลมาก... ตอนนี้ผมเติบโตเต็มที่แล้วล่ะครับ"
เด็กน้อยในร่างปีศาจก้าวเข้ามาหาฉัน แสงจากไฟฉายส่องกระทบตัวขวด Tritan ใสสะอาดประกายวาววับ มันยังคงทำหน้าที่รักษาความบริสุทธิ์ของสิ่งที่อยู่ข้างในได้อย่างดีเยี่ยม... เพียงแต่สิ่งที่อยู่ข้างในนั้น ไม่ใช่น้ำดื่มอันบริสุทธิ์อีกต่อไป
ฉันทำได้เพียงยืนมองดวงตาสีดำสนิทของลูกชาย และรับรู้ด้วยความรู้สึกโศกเศร้าลึกล้ำว่า ป้อมปราการสุดท้ายที่ฉันเชื่อว่าใช้ปกป้องเขา... แท้จริงแล้วคือภาชนะที่เลี้ยงดูปีศาจที่จะกลืนกินโลกใบนี้จนหมดสิ้น
👉 นักแสดง ใน นิยายซีรีส์ วิปลาสซ่อนเนื้อ หยาดน้ำแห่งความทรงจำ THE MUTANT SYNDROME
พิมพ์ (ผู้เป็นแม่) เพศหญิง (อายุประมาณ 30 ปี)
หญิงสาวผู้เปี่ยมด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ มีความอบอุ่น ทุ่มเท และพร้อมเสียสละชีวิตเพื่อปกป้องลูกชายเพียงคนเดียว สภาพจิตใจมีความบอบช้ำและตึงเครียดอย่างหนักจากสถานการณ์โลกภายนอก ทำให้เกิดสภาวะหลอนทางจิตและกลไกป้องกันตัวเอง (Defense Mechanism) ที่บิดเบือนความจริง ความรักอันบริสุทธิ์ของเธอคือโศกนาฏกรรมที่ถูกใช้เป็นเครื่องมือโดยไม่รู้ตัว
โปรด (ลูกชาย) เพศชาย (อายุ 6 ขวบ)
ภาพไร้เดียงสาภายนอกคือเด็กชายตัวเล็ก ว่าว่าง่าย ผูกพันกับกระติกน้ำใบโปรดตลอดเวลา แต่ทว่าตัวตนที่แท้จริงคือร่างกลายพันธุ์สายพันธุ์ใหม่ที่มีสติปัญญาและเยือกเย็นเกินวัย มีความเจ้าคิดเจ้าแค้น สดใสซ่อนความอำมหิต สามารถควบคุมอารมณ์และซ่อนเร้นสัญชาตญาณสัตว์ร้ายได้อย่างแยบยล ใช้ความน่าสงสารของเด็กบังหน้าเพื่อบงการคนรอบข้าง
หมวดเอก (เจ้าหน้าที่กู้ภัย) เพศชาย (อายุประมาณ 28 ปี)
เจ้าหน้าที่กู้ภัยฉุกเฉินผู้มีจิตวิญญาณแห่งการช่วยเหลือ มุ่งมั่นและกล้าหาญในการปฏิบัติหน้าที่ท่ามกลางวิกฤต เป็นตัวแทนของความหวังและอารยธรรมมนุษย์ที่ยังเหลืออยู่ มีความอ่อนโยนต่อเด็กแต่ก็พร้อมรับมือกับภัยอันตรายอย่างเต็มที่
👉 บทวิจารณ์ นิยายซีรีส์ วิปลาสซ่อนเนื้อ หยาดน้ำแห่งความทรงจำ THE MUTANT SYNDROME
"ความรักอันบริสุทธิ์ถูกแปรเปลี่ยนเป็นเครื่องมือของวิวัฒนาการที่โหดร้าย"
นิยายเรื่อง วิปลาสซ่อนเนื้อ หยาดน้ำแห่งความทรงจำ เป็นผลงานแนวโศกนาฏกรรมทางใจผสมผสานสยองขวัญ (Psychological Tragedy & Horror) ที่สร้างบรรยากาศอึดอัด กดดัน และหลอกล่อความคิดของผู้อ่านได้อย่างมีชั้นเชิง การดำเนินเรื่องไม่ได้พึ่งพาเพียงแค่ความสยดสยองของมนุษย์กลายพันธุ์ แต่ใช้ "สภาวะจิตใจที่พังทลาย" เป็นขับเคลื่อนหลักของเรื่องราว
ตัวเรื่องเล่นกับประเด็นการรับรู้ของมนุษย์ได้อย่างชาญฉลาด การสร้างโลกที่เต็มไปด้วยความหวาดระแวงทำให้ผู้อ่านรู้สึกอินและเอาใจช่วยตัวละครตลอดเวลา ความสิ้นหวังและความรักของแม่ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างลึกซึ้ง จนทำให้เนื้อหาปะทะอารมณ์รุนแรงในระดับที่สั่นคลอนความรู้สึก
ไม่ใช่แค่นิยายสัตว์ประหลาดไล่ฆ่ากันธรรมดา แต่เป็นบทสรุปทางอารมณ์ที่สะเทือนใจ การเปรียบเปรยความบิดเบี้ยวของร่างกายกับการแตกสลายของจิตใจทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ
จุดที่น่าชื่นชมที่สุดคือการนำ กระติกน้ำ Diller Tritan Flask D2314 มาใช้เป็นศูนย์กลางของพล็อตเรื่องได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่รู้สึกเหมือนการขายของเชิงพาณิชย์ทั่วไป
พลาสติก Tritan & ปราศจาก BPA ถูกดัดแปลงให้กลายเป็นกุญแจสำคัญด้านความปลอดภัย และกลายเป็นภาชนะกักเก็บสารบริสุทธิ์ที่ส่งผลต่อทิศทางของเนื้อเรื่อง
ระบบฝา Easy Push & หลอดซิลิโคน ถูกใช้เป็นสัญลักษณ์เชิงพฤติกรรม และสร้างมิติความสยองขวัญผ่านเสียงกลไก (คลิก) ที่กลายเป็นสัญลักษณ์แทนความจริงอันน่าพรั่นพรึง
สายสะพายและลายฉลาม ถ่ายทอดภาพจำของเด็กได้อย่างชัดเจน และถูกนำมาเชื่อมโยงกับคาแร็กเตอร์อันซ่อนเร้นได้อย่างน่าทึ่ง
ผลงานชิ้นนี้คือความลงตัวระหว่างงานวรรณกรรมสยองขวัญคุณภาพสูงกับการโฆษณาสินค้าเชิงสร้างสรรค์ ตัวเรื่องให้ทั้งความบันเทิง อารมณ์ดราม่าเข้มข้น และความขวัญผวา สะท้อนให้เห็นว่าความน่ากลัวที่แท้จริงอาจไม่ได้มาจากสัตว์ร้ายภายนอก แต่มาจากความบิดเบี้ยวในจิตใจและความจริงที่ถูกปกปิดไว้อย่างมืดมนที่สุด
กระติกน้ำพกพาสำหรับเด็ก Diller Tritan Flask D2314: กระติกน้ำฝากดหลอดดูด Safe & Clean ปลอดสาร BPA พร้อมสายสะพายและชุดฝาสำรอง
กระติกน้ำ Diller Tritan Flask D2314 น้ำหนักเบา ปลอดภัย ไร้สารเคมีเจือปน
การเลือกกระติกน้ำให้เด็กๆ หรือไว้ใช้งานเอง สิ่งสำคัญคือความปลอดภัยของวัสดุและความสะดวกในการพกพา
กระติกน้ำ Diller Tritan Flask รุ่น D2314 ออกแบบเน้นตัวขวดน้ำหนักเบา ถือสบาย มีสีสันให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ สีชมพู (Pink), ขาว (White), เขียว (Green) และลายฉลาม D2314 เหมาะสำหรับสะพายไปโรงเรียน เดินทางท่องเที่ยว หรือใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน
👉 วัสดุ Tritan ฟู้ดเกรด ปลอดภัย ไร้กลิ่นพลาสติก
ตัวกระติกผลิตจากพลาสติกชนิดพิเศษ Tritan ซึ่งมีความใสเหมือนแก้ว แต่น้ำหนักเบาและทนต่อแรงกระแทกได้ดี ไม่แตกหักง่าย ปราศจากสาร BPA และ Phthalates 100% จึงไม่มีสารเคมีอันตรายละลายลงในน้ำดื่ม และไม่มีกลิ่นพลาสติกรบกวนขณะใช้งาน
ในส่วนของหลอดดูดและซีลยางกันน้ำรั่ว ทำจากซิลิโคนฟู้ดเกรดที่มีความนุ่ม ยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกัดได้ดี และผ่านการรับรองมาตรฐาน มอก. 655 เล่ม 1-2553 (หมายเลขใบอนุญาต น34920-181/655) จึงมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยระดับสากล
👉 ฝากด Easy Push รองรับทั้งน้ำเย็นและน้ำอุ่น
ระบบฝากดปุ่ม Easy Push ออกแบบมาให้เปิด-ปิดได้ด้วยมือเดียว เพียงกดปุ่ม ฝาจะเด้งเปิดพร้อมดื่มทันที ด้านในมีซีลยางซิลิโคนช่วยล็อกอย่างแน่นหนา ป้องกันน้ำรั่วซึมแม้จะวางเอียงหรือใส่ไว้ในกระเป๋า
โครงสร้างพลาสติกสามารถรองรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -10 ถึง 80-90 องศาเซลเซียส สามารถใส่น้ำเย็นจัดหรือน้ำอุ่นได้อย่างปลอดภัย โดยที่ตัวขวดไม่เสียรูปทรงหรือบิดเบี้ยว
👉 อุปกรณ์ครบชุด พร้อมใช้งานได้หลากหลาย
จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ความคุ้มค่าของอุปกรณ์ในกล่อง นอกเหนือจากฝากดแบบหลอดดูดที่ติดมากับตัวขวดแล้ว ในชุดยังมีฝากดแบบยกดื่มแถมเพิ่มให้อีก 1 ชิ้น สามารถเลือกสลับใช้งานตามความถนัดได้ทันทีโดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เสริม และยังมาพร้อมแปรงทำความสะอาดหลอด ช่วยให้ล้างคราบสกปรกตามซอกมุมฝาได้ง่ายขึ้น
ปากขวดออกแบบให้กว้างเป็นพิเศษ ทำให้ใส่น้ำแข็งและล้างทำความสะอาดภายในได้สะดวก ตัวกระติกมาพร้อมสายสะพายสีเข้าชุด เพิ่มความสะดวกในการพกพาทำกิจกรรมนอกสถานที่
นอกจากนี้ สินค้ารายการนี้จัดส่งจากกรุงเทพฯ พร้อมการรับประกันความเสียหายจากการขนส่ง หากพบสินค้าบุบหรือชำรุดระหว่างการจัดส่ง สามารถแจ้งเปลี่ยนใบใหม่ได้ทันที
กระติกน้ำฝากดพร้อมสายสะพาย Diller Tritan D2314 ยกระดับความปลอดภัยให้เด็กๆ
ด้วยพลาสติก Tritan แท้ ปราศจากสาร BPA 100% น้ำหนักเบา ทนทาน และไม่เก็บกลิ่น
ใช้งานง่ายด้วยระบบฝากด Easy Push พร้อมซีลยางซิลิโคนฟู้ดเกรดกันรั่วซึมอย่างแน่นหนา และสายสะพายเข้าชุดที่ช่วยให้พกพาไปโรงเรียนได้อย่างสะดวกสบาย
คุ้มค่าครบชุดด้วยฝาแถมสลับแบบยกดื่มและแปรงทำความสะอาดฟรี ผ่านมาตรฐาน มอก. ปลอดภัย มั่นใจ รีบสั่งซื้อเลยเพื่อสุขภาพการดื่มน้ำที่ดีที่สุดทุกวัน
กระติกน้ำพกพาสำหรับเด็ก Diller Tritan Flask D2314 ออกแบบมาเพื่อความสะอาดปลอดภัยสูงสุด
โครงสร้างพลาสติกเกรดพรีเมียม ใส ทนทาน และปราศจากสารเคมีอันตราย
ดื่มง่ายไม่มีสะดุดด้วยฝากดแบบหลอดซิลิโคนนุ่มทนการกัด พร้อมระบบล็อกกันน้ำหก 100% และสายสะพายสุดน่ารักที่ช่วยให้เด็กๆ สะดวกกับการพกติดตัวไปทุกกิจกรรม
จัดเต็มความคุ้มค่าด้วยฝาสำรองสไตล์ยกดื่มและแปรงล้างในชุด การันตีคุณภาพมาตรฐาน มอก. สั่งซื้อวันนี้รับกระติกน้ำคุณภาพสูงส่งตรงถึงบ้านทันที
| หัวข้อคุณสมบัติ (Specification Header) | รายละเอียดข้อมูลจำเพาะ (Product Details) |
|---|---|
| แบรนด์สินค้า (Brand) | Diller (ดิลเลอร์) Thailand |
| ชื่อรุ่นสินค้า (Model) | Tritan Flask D2314 |
| ปริมาณความจุ (Capacity) | 350 ml - 450 ml |
| วัสดุตัวขวด (Body Material) | พลาสติก Tritan (พลาสติกใส น้ำหนักเบา ทนทานสูง) |
| วัสดุหลอดและซีลกันรั่ว (Straw & Seal Material) | ซิลิโคนฟู้ดเกรด (Food Grade Silicone) นุ่ม ทนการกัด |
| มาตรฐานความปลอดภัย (Safety Standards) | BPA Free 100%, Phthalates Free 100% (ไม่มีกลิ่นพลาสติก ไร้สารตกค้าง) |
| มาตรฐานอุตสาหกรรม (TISI Standard) | มอก. 655 เล่ม 1-2553 (หมายเลขใบอนุญาต น34920-181/655) |
| ระบบฝาปิด (Lid System) | ฝากด Easy Push พร้อมระบบซีลยางกันรั่วซึม เปิดง่ายด้วยมือเดียว |
| ตัวเลือกสี/ลาย (Available Colors) | Pink (ชมพู), White (ขาว), Green (เขียว), D2314 ฉลาม |
| อุปกรณ์ที่แถมมาในชุด (Included Accessories) | สายสะพายเข้าชุด, ฝากด Easy Push แบบยกดื่ม (ฝาสำรอง), แปรงทำความสะอาด |
| การรองรับอุณหภูมิ (Temperature Range) | -10 องศาเซลเซียส ถึง 80-90 องศาเซลเซียส (รองรับเครื่องดื่มเย็นและอุ่น) |
| คำแนะนำการทำความสะอาด (Care Instructions) | ตัวขวด Tritan ให้ล้างผึ่งแห้ง (ห้ามนึ่งอบ) / หลอดซิลิโคนถอดล้างและนึ่งอบได้ |
| การรับประกันสินค้า (Warranty) | รับประกันเปลี่ยนใบใหม่ กรณีสินค้าบุบเสียหายจากการขนส่ง |
| สถานที่จัดส่ง (Shipping Origin) | จัดส่งจาก กรุงเทพมหานคร (กทม.) |
